สู่การเป็นธุรกิจแบบ DATA DRIVEN ด้วยการใช้ ORACLE และ PURE

องค์กรทั้งขนาดใหญ่และเล็กต่างก็ค้นพบว่าข้อมูลนั้นได้กลายเป็นหัวใจหลักในการเร่งการเติบโตของธุรกิจ และข้อมูลนั้นก็มีคุณค่าต่อธุรกิจเทียบเท่าได้กับเหล่าผลิตภัณฑ์และบริการที่มีอยู่ในปัจจุบันเลย และตอนนี้ก็เป็นเวลาของคุณแล้วที่จะได้นำข้อมูลที่คุณมีอยู่มาสร้างคุณค่าและเกิดเป็นรายได้เข้าสู่องค์กร ด้วยโซลูชัน All-flash จาก Pure Storage นี้เอง

ใช้รองรับ ORACLE ANALYTICS

เข้าถึงองค์ความรู้ใหม่ๆ จากระบบวิเคราะห์ข้อมูลของคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการใช้ Pure FlashBlade Array โซลูชันระบบ All-flash เพียงหนึ่งเดียวที่สามารถช่วยให้คุณก้าวข้ามความท้าทายที่เกิดขึ้นในระบบ Data Warehousing, Data Management และ Data Analysis ได้ โดยคุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับฐานข้อมูลของ Oracle ได้โดยตรงผ่านทาง dNFS พร้อมด้วยประสิทธิภาพ Throughput จำนวนมหาศาลสำหรับการเขียนและอ่านข้อมูลนี้ ก็ทำให้ FlashBlade ถือเป็นระบบจัดเก็บข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่โซลูชันระบบ Data Warehouse และ Data Analytics ที่คุณใช้งานอยู่ และทำให้คุณก้าวเหนือคู่แข่งได้อยู่เสมอ

Created with Sketch.
“ประสิทธิภาพของระบบ Oracle ที่เราใช้งานอยู่นั้นเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากย้ายมาใช้งานบนระบบ Virtualization ที่ทำงานอยู่บน Pure Storage”
Bryan Bond, Sr. Systems Admin
Siemens
Created with Sketch.
“ข้อมูลและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลนั้นถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับธุรกิจของเรา ดังนั้นเราจึงเปลี่ยนกลยุทธ์ของเราเพื่อก้าวไปสู่ระบบ All-flash Data Center”
Alex Patent, VP Global Infrastructure
Nielsen
Created with Sketch.
“ความง่ายของโซลูชันนี้ถือว่าสุดยอดมาก”
Matt Harris, Head of IT
MERCEDES AMG PETRONAS Formula One™ Team

ควบรวมระบบและเพิ่มความเร็วได้ด้วย FLASHSTACK

โซลูชัน Pure FlashStack นี้เป็นระบบโครงสร้างพื้นฐานแห่งอนาคตแบบสำเร็จรูปที่เกิดจากความร่วมมือของ Cisco และ Pure Storage เพื่อช่วยให้การติดตั้งโซลูชันของ Oracle เป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น FlashStack ช่วยลดภาระงานทางด้าน IT ลง และช่วยให้คุณสามารถควบรวมระบบฐานข้อมูลจำนวนมากเข้ามาอยู่ร่วมกันภายในระบบจัดเก็บข้อมูลเดียวได้

ติดต่อเราสำหรับข้อมูล
เพิ่มเติม

เพิ่มความเร็วให้กับโซลูชัน Oracle ของคุณทันทีวันนี้ ติดต่อเราได้โดยการกรอกแบบฟอร์มดังต่อไปนี้

Gartner names Pure Storage a Leader in the 2018 Magic Quadrant Solid-State Arrays 5 Years in a Row

Get the analysis you need to choose the best Solid-State Arrays for your business.

By downloading the report, we believe you'll gain insights into:

  • The flash storage futures market overview
  • Gartner’s evaluation of vision, strengths and cautions for each vendor
  • Why Pure Storage was named a LEADER