นี่คือ Data Platform สำหรับยุคของคลาวด์

เพิ่มความเร็ว ความคล่องตัว และอัจฉริยภาพบนแพล็ทฟอร์ม
ที่จะช่วยเพิ่มพลังแก่ข้อมูลของคุณให้ถึงขีดสุด

ALL YOUR STORAGE SERVICES, ALL THE TIME

Data Platform ของเราครอบคลุม storage service ทั้งหมด – block, VM, file หรือ object – คุณจำเป็นต้อง consolidate ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น databases, virtual machines, analytics หรือ webscale

ลองจินตนาการดูสิว่าทั้งหมดนี้ทำได้ด้วย “6-9s availability”

Powered by Purity

Purity ได้ส่งมอบซอฟท์แวร์การบริหารด้านข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ทั้งในเรื่องของ data reduction ที่เป็นสุดยอดในอุตสาหกรรม, availability 99.9999% ที่ผ่านการทดสอบ, ปราศจากการล่มของระบบ, ระบบการป้องกันข้อมูลแบบ built-in, flash management ระดับโลก, สามารถขยายความจุได้ไม่จำกัด และใช้งานง่าย

นี่คือประสิทธิภาพ!! นี่คือความคล่องตัว!! นี่คือ Pure!!!

Consolidate and Accelerate Everything

FlashArray เป็น turbo-charger สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีความอ่อนไหวในเรื่อง latency, DBs, VMs และ desktops โดย FlashArray ทุกตัวมาในรูปแบบของ chassis และ Purity software เดียวกัน ดังนั้นคุณควรเลือก //M สำหรับการ consolidate ที่มีวัตถุประสงค์ทั่วไป

ACTIVECLUSTER: MULTI-SITE ACTIVE/ACTIVE STRETCH CLUSTER – 4 STEPS, $0

Pure Storage ส่งมอบความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ – zero RPO และ zero RTO โดยคุณสมบัติดังกล่าวมีอยู่ใน FlashArray ของคุณ หรือทำการอัพเกรดแบบ Evergreen ที่สามารถติดตั้งเพียงไม่กี่นาที และไม่จำเป็นต้องมี third site

Discover Insights Hidden In Your Data

ทุกวันนี้ข้อมูลคือทุกสิ่งทุกอย่าง และ FlashBlade™ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์จากพลังของข้อมูลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของการทำ analytics, simulations และการพัฒนาซอฟท์แวร์ที่เร็วขึ้นถึง 10 เท่า ช่วยเสริมพลังให้กับ data scientists, developers และผู้เชี่ยวชาญด้าน media ของคุณ ด้วย all-flash storage ที่ใช้งานง่ายและสามารถจัดการด้วยตัวของเขาเอง

Deploy Your Cloud Fast, Then Scale Without Compromise

ประหยัดเวลาของคุณในการเพิ่มคุณค่าด้วย FlashStack™ -- โซลูชั่นที่มีการผสมผสานโครงสร้างพื้นฐานเข้าไว้ด้วยกันโดย Cisco Validated Designs ทั้งนี้ FlashStack ซึ่งมีการทำ pre-tested และ snap เพื่อ deploy จะช่วยประมวลผล เชื่อมโยง จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นอิสระและปราศจากการล่มของระบบ

ช่วยให้คุณมีคลาวด์ที่สามารถปรับให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณ

ได้ง่ายขึ้น

We Make All the Rest Easy

เป็น data platform บนคลาวด์ที่สามารถจัดการตนเองได้ โดยมี Pure1® เป็นแพล็ทฟอร์มที่ช่วยในการจัดการ

บนคลาวด์, ทำ analytics และสนับสนุนการทำงาน เสริมด้วยคุณสมบัติในการจัดการตนเอง, การออกแบบให้ติดตั้งแล้วใช้งานได้ทันที  (plug-n-play design) โดยมี machine learning predictive analytics และcontinuous scanning of Pure1 Meta ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับความช่วยเหลือแบบ proactive

แล้วคุณจะพบว่า เมื่อคุณเสียบปลั๊ก all-flash arrays ก็ไม่มีอะไรให้คุณต้องทำอีก