นี่คือ Data Platform สำหรับยุคของคลาวด์

เพิ่มความเร็ว ความคล่องตัว และอัจฉริยภาพบนแพล็ทฟอร์ม
ที่จะช่วยเพิ่มพลังแก่ข้อมูลของคุณให้ถึงขีดสุด

ALL YOUR STORAGE SERVICES, ALL THE TIME

Data Platform ของเราครอบคลุม storage service ทั้งหมด – block, VM, file หรือ object – คุณจำเป็นต้อง consolidate ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น databases, virtual machines, analytics หรือ webscale

ลองจินตนาการดูสิว่าทั้งหมดนี้ทำได้ด้วย “6-9s availability”

Powered by Purity

Purity ได้ส่งมอบซอฟท์แวร์การบริหารด้านข้อมูลแบบเต็มรูปแบบ ทั้งในเรื่องของ data reduction ที่เป็นสุดยอดในอุตสาหกรรม, availability 99.9999% ที่ผ่านการทดสอบ, ปราศจากการล่มของระบบ, ระบบการป้องกันข้อมูลแบบ built-in, flash management ระดับโลก, สามารถขยายความจุได้ไม่จำกัด และใช้งานง่าย

นี่คือประสิทธิภาพ!! นี่คือความคล่องตัว!! นี่คือ Pure!!!

Consolidate and Accelerate Everything

FlashArray เป็น turbo-charger สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีความอ่อนไหวในเรื่อง latency, DBs, VMs และ desktops โดย FlashArray ทุกตัวมาในรูปแบบของ chassis และ Purity software เดียวกัน ดังนั้นคุณควรเลือก //M สำหรับการ consolidate ที่มีวัตถุประสงค์ทั่วไป

ACTIVECLUSTER: MULTI-SITE ACTIVE/ACTIVE STRETCH CLUSTER – 4 STEPS, $0

Pure Storage ส่งมอบความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ – zero RPO และ zero RTO โดยคุณสมบัติดังกล่าวมีอยู่ใน FlashArray ของคุณ หรือทำการอัพเกรดแบบ Evergreen ที่สามารถติดตั้งเพียงไม่กี่นาที และไม่จำเป็นต้องมี third site

Discover Insights Hidden In Your Data

ทุกวันนี้ข้อมูลคือทุกสิ่งทุกอย่าง และ FlashBlade™ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์จากพลังของข้อมูลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนของการทำ analytics, simulations และการพัฒนาซอฟท์แวร์ที่เร็วขึ้นถึง 10 เท่า ช่วยเสริมพลังให้กับ data scientists, developers และผู้เชี่ยวชาญด้าน media ของคุณ ด้วย all-flash storage ที่ใช้งานง่ายและสามารถจัดการด้วยตัวของเขาเอง

Deploy Your Cloud Fast, Then Scale Without Compromise

ประหยัดเวลาของคุณในการเพิ่มคุณค่าด้วย FlashStack™ -- โซลูชั่นที่มีการผสมผสานโครงสร้างพื้นฐานเข้าไว้ด้วยกันโดย Cisco Validated Designs ทั้งนี้ FlashStack ซึ่งมีการทำ pre-tested และ snap เพื่อ deploy จะช่วยประมวลผล เชื่อมโยง จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นอิสระและปราศจากการล่มของระบบ

ช่วยให้คุณมีคลาวด์ที่สามารถปรับให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณ

ได้ง่ายขึ้น

We Make All the Rest Easy

เป็น data platform บนคลาวด์ที่สามารถจัดการตนเองได้ โดยมี Pure1® เป็นแพล็ทฟอร์มที่ช่วยในการจัดการ

บนคลาวด์, ทำ analytics และสนับสนุนการทำงาน เสริมด้วยคุณสมบัติในการจัดการตนเอง, การออกแบบให้ติดตั้งแล้วใช้งานได้ทันที  (plug-n-play design) โดยมี machine learning predictive analytics และcontinuous scanning of Pure1 Meta ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับความช่วยเหลือแบบ proactive

แล้วคุณจะพบว่า เมื่อคุณเสียบปลั๊ก all-flash arrays ก็ไม่มีอะไรให้คุณต้องทำอีก

Featured Technology Partners

Welcome to Pure Storage!
Our data storage experts are here to answer your questions.

Connect with Pure Storage
Please complete the form below and we'll get in touch with you!

Thanks for submitting.

We'll be in touch shortly.